Xóa tài khoản và dữ liệu
Cập nhật lần cuối: 2026-10-16Yêu cầu trong ứng dụng
Đăng nhập vào Truedo. Mở Xóa tài khoản trong Dữ liệu và quyền riêng tư, đọc phần giải thích rồi hoàn tất xác nhận. Tải dữ liệu của tôi cho phép bạn tải bản sao dữ liệu của chính mình trước đó.
Nếu bạn không thể đăng nhập
Gửi email từ địa chỉ email đã xác minh trên tài khoản của bạn đến support@truedo.one để yêu cầu xóa tài khoản/dữ liệu. Không gửi mật khẩu, mã SMS hoặc khóa bí mật.
Phạm vi xóa
Truedo xóa hồ sơ và nội dung đã đăng, đồng thời xóa phiếu bầu và hồ sơ thành viên liên quan. Khi xóa tài khoản theo quy trình thông thường, mã băm số điện thoại được liên kết sẽ được giải phóng. Một số hồ sơ bảo mật/kiểm duyệt và bản sao lưu của nhà cung cấp có thể không biến mất ngay lập tức. Xóa Truedo không xóa tài khoản Google của bạn. Hãy quản lý riêng tài khoản đăng nhập Clerk và quyền kết nối Google trong phần cài đặt tài khoản của các nhà cung cấp đó.